Quảng cáo



Vẻ đẹp hài hòa của ngôi nhà ngập tràn nắng gió ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại một khu dân cư yên tĩnh, biệt lập bên trong Công viên châu Á ở quận Hải Châu, Đà Nẵng, công trình nhà ở có tên Trung Villa được xây trên diện tích 216m2, gồm 4 tầng với tổng diện tích sàn 504m2. Mỗi tầng được bố trí với các chức năng riêng biệt nhưng đều hợp lý và thuận tiện cho người sử dụng. Căn biệt thự gây ấn tượng với kết cấu hài hòa, không gian xanh, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Điểm nhấn kiến trúc là hệ lam đóng mở linh hoạt, vừa chắn nắng, vừa tạo hiệu ứng đổ bóng đặc biệt, thay đổi theo từng thời điểm trong ngày. 

Mặt tiền ngôi biệt thự 4 tầng, phía sau là vòng quay mặt trời 
Ngôi nhà 4 tầng với tổng diện tích 504m2 tọa lạc trong khu dân cư yên tĩnh thuộc Công viên châu Á của Đà Nẵng, cách sông Hàn thơ mộng không xa. 
Cận cảnh mặt tiền căn biệt thự 
Nhìn bề ngoài, công trình là một khối kiến trúc đậm chất hiện đại, không cầu kỳ đường nét, đáp ứng nhu cầu cao về sự riêng tư, kín đáo của gia chủ. 
Mặt tiền căn biệt thự 4 tầng từ góc chụp chéo  
Toàn bộ ngôi nhà, từ ngoại thất đến nội thất đều sử dụng tông màu chủ đạo là trắng, màu nâu của gỗ và màu xám của đá ong, tạo cảm giác ấm áp, tinh tế, tôn lên sự hài hòa tổng thể.
Hệ lam chắn nắng cho ngôi nhà, góc chụp từ dưới lên 
Hệ lam chắn nắng đóng mở linh hoạt giúp ngôi nhà "biến hóa" thành nhiều hình ảnh khác biệt. Đây cũng là giải pháp lấy sáng và thông gió tự nhiên phù hợp với điều kiện thời tiết miền Trung.
Lối đi qua sân vườn vào khu vực bếp ở tầng 1 
Lối đi từ sân trước dẫn vào nhà, có bãi cỏ xanh và tiểu cảnh sinh động. Tầng 1 bố trí phòng khách, phòng ăn, bếp và 1 phòng ngủ. Mỗi phòng đều có thể kết nối với sân vườn, tạo không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.
Phòng khách liên thông phòng bếp 
Phòng khách, bàn ăn và không gian bếp hiện đại, tiện nghi.
Bàn ăn và bếp thông thoáng, có thể đi ra vườn trước và vườn sau 
Không gian bếp và bàn ăn được đặt giữa vườn trước và vườn sau nên rất sáng sủa, thoáng mát, không ngại mùi thức ăn lưu cữu trong nhà.
Không gian nội thất, có bộ sofa, ti vi, ban công ngắm cảnh 
Tầng 2 có 3 phòng ngủ, kết nối với nhau bằng phòng sinh hoạt chung ở gian giữa. 
Phòng đọc sách và khu vực giải trí ngoài ban công 
Phòng đọc sách và khu vực giải trí ngoài ban công trồng nhiều hoa cỏ ở tầng 3
Phòng ngủ có giường, cửa kính sát trần, rèm  
Phòng ngủ rất rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi theo phong cách hiện đại, không rườm rà. Hệ thống lam vừa có tác dụng chắn nắng, vừa đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.
Lam chắn nắng tạo hiệu ứng đổ bóng 
Sự đóng, mở linh hoạt của hệ lam giúp ngôi nhà thích ứng với điều kiện khí hậu, đồng thời tạo ra hiệu ứng đổ bóng thú vị, thay đổi hình dạng theo hướng nắng chiếu vào từng thời điểm trong ngày.
Nắng chiếu qua tấm lam chắn, in bóng lên tường nhà 
Những vệt sáng và bóng râm xen kẽ, biến đổi liên tục tạo không gian sinh động và đầy cảm xúc.
Sân vườn nhìn từ trên cao 
Ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu, mong muốn khác biệt của các thế hệ, kết nối họ trong một không gian sống hài hòa, tiện nghi, gần gũi.
Ảnh chụp ban công và vườn nhìn từ trên cao 
Những mảng xanh xuất hiện xen kẽ không gian sinh hoạt, cho cuộc sống thêm sinh động, tự nhiên.
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 
Mặt bằng tầng 1
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 
Mặt bằng tầng 2
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 
Mặt bằng tầng 3
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 4 
Mặt bằng tầng 4

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG 1 TUM 3 PHÒNG NGỦ HAI MẶT TIỀN ĐẸP

  • 5/26/2020 8:21:06 PM

Sở hữu 2 mặt tiền đắc địa, cùng với gu thẩm mỹ và điều kiện tài chính khá ổn, anh Hoàng đã trao trọn niềm tin cho chúng tôi khi gửi gắm nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ cho công ty. Gia đình có số lượng thành viên ít người, tuy nhiên quen với phong cách sống hiện đại cho nên anh chị khá chú trọng cũng như quan tâm đến mẫu thiết kế trước khi thi công.

Thăm homestay nhỏ xinh nhưng gây thương nhớ sâu sắc bên bờ biển Phước Hải

  • 5/19/2020 2:30:07 PM

Nhờ thiết kế tối giản, chú trọng không gian xanh, homestay ở thị trấn Phước Hải, Vũng Tàu tỏa ra năng lượng sống nhẹ nhàng, yên bình, hướng về thiên nhiên cho gia chủ cũng như những vị khách lưu trú. Thiết kế hợp lý cung cấp giải pháp thông gió tự nhiên thuận tiện, đưa ánh sáng mặt trời và không khí trong lành đến mọi góc nhà vốn bị hạn chế do đặc điểm nhà phố dài và hẹp

Nhà ống Sài Gòn sử dụng mặt tiền rỗng để đón ánh sáng tự nhiên và gió trời

  • 5/17/2020 1:20:14 PM

Ngôi nhà ống có tổng diện tích sử dụng 300m2 trải rộng trên 4 tầng, bao gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 2 lầu trên dành cho không gian riêng tư.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:

0901 308 330



Công cụ tìm kiếm
Tin tức

Tin tức

Liên kết website



Facebook
 


Hộ Trợ Trực Tuyến