Quảng cáo
Long An: Chỉ khoảng 10% thông tin rao bán nền là đáng tin cậy

Ngày 24.5, UBND tỉnh Long An cho biết đã phát đi văn bản nói về những bất cập trong đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản khu dân cư tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh.

Ông Mai Văn Nhiều - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND tỉnh Long An - cho biết, nhiều thông tin quảng cáo, rao bán bất động sản trên mạng là không chính xác. Theo ông Nhiều, chỉ khoảng 10% thông tin rao bán bất động sản trên mạng là đáng tin cậy.

UBND tỉnh Long An đã chỉ đạo Sở Thông tin - Truyền thông rà soát, kiểm tra để có biện pháp xử lý, chấn chỉnh những vi phạm về thông tin.

Đồng thời, UBND tỉnh cũng chỉ đạo các sở, ngành chủ động thông tin (trên mạng) các dự án, công khai những dự án đủ điều kiện kinh doanh. Từ đó người dân có thông tin đáng tin cậy để chọn mua bất động sản, tránh không để bị mắc lừa.

Hiện, Thanh tra tỉnh Long An đang tiến hành thanh tra một số dự án bị phản ánh thông tin rao bán nền khi chưa đủ điều kiện.

KỲ QUAN


Gửi bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Lại rộ lừa đảo mua bán nhà đất qua vi bằng tại TP.HCM

  • 5/24/2019 7:31:43 PM

Gần đây, chính quyền nhiều địa phương tại TP.HCM liên tục cảnh báo tình trạng lừa đảo mua bán nhà đất bằng giấy tay bằng cách lập vi bằng tại các văn phòng thừa phát lại trên địa bàn.

Đô thị thông minh nở rộ ở Việt Nam

  • 5/24/2019 8:00:35 PM

Những tháng đầu năm 2019, Hà Nội và TP.HCM chứng kiến sự nở rộ của đô thị thông minh. Việc sử dụng các nền tảng công nghệ mới trong phát triển bất động sản tất yếu tạo ra dữ liệu thị trường mới, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, thị trường. Đây là chìa khóa cho việc cải thiện chỉ số minh bạch của bất động sản Việt Nam.

Đề xuất tăng thuế mua bán BĐS ở nơi sốt ảo chưa thuyết phục

  • 5/24/2019 7:28:16 PM

Theo lãnh đạo Công ty địa ốc Xanh, sẽ là "bất bình đẳng" khi một chính sách hay một sắc thuế chỉ được áp dụng cho một vùng miền.

Đất Đồng Nai đang sốt trở lại?

  • 5/24/2019 7:14:00 PM

Người mua đất thường ở ngoại tỉnh với mục đích đầu cơ nên chỉ lướt sóng nhanh, không quan tâm giá trị thực, thậm chí pháp lý của đất.

Dòng tiền vẫn “rình rập” đất nền quận 9

  • 5/22/2019 3:07:26 PM

Án binh chờ đợi.

Giá tăng mạnh, phân hạng căn hộ tại TP.HCM liên tục thay đổi

  • 5/23/2019 7:47:17 AM

Giá chung cư tại TP.HCM liên tục tăng mạnh qua các năm đang làm thay đổi cách phân hạng căn hộ dựa trên giá bán ở thị trường này.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:

0901 308 330Công cụ tìm kiếm
Tin tức

Tin tức

Liên kết websiteFacebook
 


Hộ Trợ Trực Tuyến