Quảng cáo
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo kiểm tra việc quản lý vùng lõi di sản Vịnh Hạ Long

Theo đó, văn bản số 415/VP-TT gửi Cục Di sản Văn hóa, Thanh tra Bộ nêu rõ, ngày 22/5/2019, Báo Tiền phong có bài viết "Vùng lõi di sản Vịnh Hạ Long bị bê tông hóa chóng mặt" phản ánh việc vùng lõi di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đang bị hàng loạt doanh nghiệp xâm hại trái phép để làm du lịch, Văn phòng Bộ thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện giao Cục Di sản văn hóa chủ trì, phối hợp với Thanh tra Bộ làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh Quảng Ninh về vấn đề quản lý Vịnh Hạ Long, đề xuất phương án bảo vệ di tích.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo kiểm tra việc quản lý vùng lõi di sản Vịnh Hạ Long - Ảnh 1.

Vịnh Hạ Long (ảnh minh họa Báo Giao thông)

Văn bản cũng nêu rõ, Thanh tra Bộ chủ động triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có)./.

Hạ Vân

Gửi bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Những chiêu thức trong sai phạm đất đai tại TP Phan Thiết

  • 5/24/2019 8:18:43 PM

NDĐT - Như Nhân Dân điện tử đã đưa tin, những sai phạm nghiêm trọng về quản lý đất đai trên địa bàn TP Phan Thiết đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận ký Kết luận thanh tra. Theo đó, những chiêu thức, thủ thuật lợi dụng kẽ hở để “lách luật” được khai thác triệt để hòng thu lợi bất chính, gây thất thu cho ngân sách nhà nước. Và để làm được điều này, phải có sự tiếp tay, giúp sức của một số cán bộ có trách nhiệm trong các cơ quan chức năng của TP Phan Thiết.

Xây nhà hát tại Thủ Thiêm: “Thật sự cần thiết và cấp bách”

  • 5/24/2019 8:40:50 PM

Ngày 24/5, UBND TP.HCM cho biết, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã có văn bản gửi thành phố và Thường trực HĐND để báo cáo trả lời các ý kiến của cử tri về dự án xây dựng Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:

0901 308 330Công cụ tìm kiếm
Tin tức

Tin tức

Liên kết websiteFacebook
 


Hộ Trợ Trực Tuyến