Quảng cáo


Dự án nổi bật

“Ưu tiên” làm đường vào nhà riêng, Chủ tịch UBND xã bị kỷ luật


Đường bê-tông dài 130m đi thẳng vào nhà chủ tịch xã.

Quảng Bình - Ngày 14-7, văn phòng UBND H. Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, hội đồng kỷ luật UBND huyện vừa bỏ phiếu thông qua hình thức kỷ luật đối với ông Đinh Thanh Thơ- Chủ tịch UBND xã Xuân Hóa. Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu, chủ tịch huyện này đã ban hành Quyết định số 1095/QĐ-UBND kỷ luật về mặt nhà nước đối với ông Đinh Thanh Thơ bằng hình thức cảnh cáo.

Trước đó, UBND huyện này đã thành lập đoàn thanh tra liên ngành để xác minh, làm rõ việc ông Thơ đã có nhiều sai phạm trong công tác quản lý, sử dụng vốn ngân sách Nhà nước khi triển khai xây dựng đường giao thông nông thôn, tự ý sử dụng vốn trái phiếu làm đường bê -tông về khu vực nhà riêng của mình.

Theo ông Bùi Anh Tuấn- Chủ tịch UBND H. Minh Hóa, con đường bê- tông nối từ đường làng về nhà ông Thơ dài 130m, đoạn đường này cũng không có trong quy hoạch.

Duy Ngọc

Gửi bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Một số quy định mới về ghi nợ tiền sử dụng đất

  • 7/15/2019 3:56:43 PM

(TN&MT) – Ông Trần Xuân Đức (ductranxuan1969@gmail.com), Long Biên, Hà Nội hỏi: Trong đợt làm sổ đỏ vừa qua, gia đình tôi được chính quyền cho nợ tiền sử dụng đất đến năm 2024. Tổng số tiền nợ là 350 triệu đồng. Tổng diện tích trong sổ đỏ là 450m2. Cuối năm nay con trai lớn của tôi lấy vợ. Gia đình đang dự tính tách sổ đỏ để cho con trai tôi 100m2 làm nhà ở riêng. Xin hỏi, khi chưa nộp hết tiền sử dụng đất thì gia đình tôi có được tách sổ đỏ không?

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:

0901 308 330

Công cụ tìm kiếm
Tin tức

Tin tức

Liên kết website


Facebook
 


Hộ Trợ Trực Tuyến